HUMAND FOOD Là công ty được thành lập trên sự liên hợp các nhà nông dân ưu tú tại xã Imsil, huyện Imsil, Tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc.


1/ THÔNG TIN NÔNG TRƯỜNG NẤM LINH CHI IMSIN : CÔNG TY HUMAND FOOD

Là công ty được thành lập trên sự liên hợp các nhà nông dân ưu tú tại xã Imsil, huyện Imsil, Tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Nằm ở trung tâm nên nông trường trồng nấm linh chi của Humand Food được thừa hưởng điều kiện địa hình đồi núi thoải, bằng phẳng, do lại cách xa trung tâm khu công nghiệp nên đây được coi là một trong những huyện có nguồn nước và đất trong sạch nhất ở Hàn Quốc.
nông trường nấm linh chi Imsin Humand food 1
Các sản phẩm Nấm linh chi của Humand Food không chỉ được chính quyền địa phương huyện Imsil công nhận và đảm bảo về chất lượng cấp giấy chứng nhận đặc sản nông sản của vùng mà còn được Viện quản lý chất lượng nông sản quốc gia Hàn Quốc cấp Giấy chứng nhận Nấm linh chi KHÔNG sử dụng NÔNG DƯỢC do sản phẩm Nấm linh chi Im-sil của Humand Food dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của Viện chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp huyện Imsil đang được trồng theo phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Mọi quy trình từ khâu chuẩn bị đất sạch, nguồn nước sạch đến khâu chăm bón, thu hoạch, sây khô và đóng gói đều được các chủ hộ nông dân ghi chép nhật ký đầy đủ và một năm hai lần đều thông qua kỳ kiểm định khắt khe dành cho hàng nông sản Xanh, thân thiện với môi trường.
Giấy chứng nhận nấm linh chi Imsin Hàn Anh
Nấm linh chi Imsil của Humand hoàn toàn được trồng trong môi trường xanh như được trồng trong nhà kính, chỉ dùng phân ủ lên men đã hoai mục chăm sóc đất trước khi cấy bào tử nấm, suốt quá trình gieo trồng trong 3 năm chỉ dùng nước sạch để tưới, không dùng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng...Tổng diện tích trồng nấm linh chi của Humand Food là gần 7,000m2. Sản lượng hàng năm đạt trung bình từ 10 tấn trở lên.
Nấm linh chi Imsil hiện nay không chỉ đang bán tại Hàn Quốc mà còn được xuất khẩu sang Nhật Bản và gần đây là Việt Nam thông qua công ty TNHH Thương Mại Việt Korea, tên giao dịch tiếng Anh là Việt Korea Trading Co.,Ltd (được phân phối thông qua hệ thống bán lẻ Madeinkorea.vn). Vào tháng 11 năm 2012, trong chuyến thăm huyện Imsil thị sát về kiểm tra đóng gói nấm linh chi Imsil của VK trading, hai bên đã tiến hành Lễ ký kết HỢP ĐỒNG phân phối độc quyền nấm linh chi Imsil tại Việt Nam ở trụ sở chính quyền huyện Imsil và vinh dự được Quận trưởng huyện Imsil chứng kiến.nông trường trồng nấm linh chi Imsin Humand Food 2

2/ VIDEO VỀ QUY TRÌNH TRỒNG NẤM LINH CHI IM-SIN TẠI NÔNG TRẠI CỦA HUMAND FOOD

"NẤM LINH CHI IM-SIN, HÀN QUỐC_KHÔNG NÔNG DƯỢC _CAM KẾT BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN"

Tác giả VK Trading

Xin chào các bạn, mình là VK Trading. Mình có niềm đam mê sưu tầm và viết bài về Humand Food - Nông trường trồng nấm linh chi chất lượng cao ở Hàn Quốc
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Nhận xét của bạn

Scrolling box